• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Recent posts

#1
ขายถูกมาก!!
ทาวน์โฮม รีโนเวทใหม่ หมู่บ้านทอฟ้า ทำเลทอง
อ.เมือง จ.ตรัง หลังโลตัส แม็คโคร ใกล้บิ๊กซี สนามบินฯ
ติดถนนหลัก เดินทางสะดวกสบาย เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง
หาของกินง่าย ใกล้ตลาด เซเว่น ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย


***จะซื้อเพื่ออยู่อาศัย หรือลงทุนก็คุ้มค่า***

ทาวน์โฮม รีโนเวทใหม่ หมู่บ้านทอฟ้า
2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว
พร้อมที่จอดรถ
ขนาดที่ดิน 26 ตารางวา
บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่ เป็นส่วนตัว

ซื้อวันนี้แถมฟรี
ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการโอน 100% (เจ้าของบ้านรับผิดชอบ)
ฟรี!! แอร์ 2 เครื่อง
ฟรี!! เครื่องทำน้ำอุ่น

ที่ตั้ง : ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/Gu8g5PamzUfrbUjd9

สถานที่สำคัญใกล้เคียง
• โลตัสตรัง 1 นาที
• แม็คโครตรัง 2 นาที
• บิ๊กซีตรัง 5 นาที
• โฮมโปรตรัง 3 นาที
• สนามบินตรัง 10 นาที
• ตลาดกลางเมือง 10 นาที
• โรงเรียนชื่อดังมากมาย
• รพ.วัฒนแพทย์ตรัง, รพ.ตรัง

ขายถูกมากเพียง 1.69 ลบ.
ประหยัดไป 200,000 กว่าบาท
ถูกสุดในโครงการ ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้ว


สนใจติดต่อ/นัดชมบ้าน
0913147359  ( คุณกอล์ฟ )
Line id : golf7359
#3
ถูกที่สุดในโครงการ!!
คอนโดไอดีโอท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ ห้องสวย
เฟอร์ครบ ทำเลทอง ใกล้รถไฟฟ้าMRTท่าพระ100ม.
ติดถนนเพชรเกษม เดินทางสะดวกสบาย หาของกินง่าย
ใกล้ตลาด เซเว่น ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย


คอนโด ไอดีโอ ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์
(Ideo Tha Phra Interchange)
- ขนาดห้อง 34.88 ตร.ม. ชั้น 21
- 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก
- 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ
- ที่จอดรถ 1 คัน
- ระเบียงห้องทิศตะวันออก City view

เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ :
+ แอร์ 2 เครื่อง, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น
+ ไมโครเวฟ, เตาไฟฟ้า, ที่ดูดควัน
+เตียง 5 ฟุต+ฟูก, ตู้เสื้อผ้า Built-in, โซฟา
+ ชั้นวางทีวี  Built-in, ชั้นวางของ, ผ้าม่าน
+ โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะเครื่องแป้ง Built-in
+ ครัว Built-in

สิ่งอำนวยความสะดวก:
> Lobby
> ฟิตเนส (Sky Fitness) + สระว่ายน้ำระบบเกลือ
> Yoga and Boxing room, Social Club
> สวนหย่อม, ลิฟท์โดยสาร
> ระบบรักษาความปลอดภัย Access Card Control
> รปภ. 24 ชั่วโมง + กล้องวงจรปิด

ที่ตั้ง : แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/VCFdUV78uG5dMvxMA

สถานที่ใกล้เคียง:
• รถไฟฟ้า MRT ท่าพระ 100 เมตร
• สถานีรถไฟตลาดพลู 1.6 กม.
• ตลาดพลู 1.7 กม.
• วงเวียนใหญ่ 1.9 กม.
• The Mall ท่าพระ 2 กม.
• Big C อิสรภาพ 2.5 กม.
• ม.ราชภัฎสมเด็จเจ้าพระยา 2.2 กม.
• ม.ราชภัฎธนบุรี 2.2 กม.
• ร.พ.พญาไท 3 1.5 กม.
• ร.พ.กรุงธนบุรี 1 3.2 กม.
• ร.พ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า 3.7 กม.
• ร.พ.สมเด็จเจ้าพระยา 3.7 กม.
• ร.พ.ตากสิน 3.7 กม.

***การเดินทางสะดวกสบายด้วย รถไฟฟ้า MRT ท่าพระ
สามารถเดินทางไปทำงานในย่านธุรกิจ เช่น ช่องนนทรี และสีลม สะดวกสบาย
หรือจะต่อรถไฟฟ้าลงสถานีสยาม หรือเปลี่ยนขบวนไปรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนก็ง่ายมากๆ

ราคาดีที่สุด ต่ำกว่าตลาดชัวร์เพียง 3,290,000 บาท

สนใจติดต่อ/นัดชมห้อง
0925392894 (คุณ Tew)
Line id : Tewwara


เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0rTbftutf3VYbFvDRHSNuSyj5Jiio29nacSpS2EwqYajWrnFjEJDb8fUKq3jdcv1gl&id=61552378350818


#4
     scent marketing บางครั้งอาจจะเป็นคำที่ไม่เคยได้ยินของคนอีกหลายคน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การขายผ่านกลิ่น ที่ไม่เพียงแค่ให้กลิ่นหอมยวนใจๆช่วยเพิ่มความตรึงใจเพียงเท่านั้น แต่ว่าจะเป็นตัวช่วยชั้นดีเลิศที่จะทำให้หน้าร้านของคุณมีความเด่น แถมยังส่งผลถึงยอดขายให้มีเปอร์เซ็นที่มากขึ้นคลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> scent marketinth.scentandsense.co.th/single-post/เพิ่มยอดขายด้วยระบบกระจายกลิ่นกลยุทธ์ผ่านกลิ่นหอมที่คุณคาดไม่ถึง-1

     หลายปีก่อนหน้านี้โดยเฉพาะตอนที่เกิดวิกฤตโควิด-19 กลายเป็นตัวกระตุ้นให้หลายธุรกิจเริ่มที่จะปรับพฤติกรรมไปใช้ช่องทางแนวทางการขายออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ หลายๆธุรกิจที่มีหน้าร้านจำต้องปิดตัวลง ซึ่งได้ผลสำเร็จกระทบจากเศรษฐกิจ อีกทั้งการขายรวมทั้งการให้บริการถูกปรับแปลงให้อยู่ในแบบอย่างบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งโน่นยังรวมทั้งการทำการตลาดในแบบออนไลน์ด้วย

     แต่ว่าถึงจะอย่างไรการมีหน้าร้านค้ามักมากเปรียบมากกว่าวิธีขายออนไลน์เพียงแต่ช่องทางเดียว ทั้งในแง่ของความน่าไว้ใจ การตัดสินใจซื้อของลูกค้าที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเพราะว่าได้ลองสินค้าจริง ทั้งช่วยออมทุนสำหรับการขนส่ง รวมทั้งเป็นการสร้าง Brand Loyalty ไปในตัว จากการบริการที่สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าด้วย

     ยุทธวิธีทางการตลาด นับเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดของกระบวนการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านหรือหนทางการขายออนไลน์ล้วนมีการทำการตลาดที่คล้ายกัน ซึ่งกระบวนการทำการตลาดที่ดีจะมีผลถึงยอดจำหน่ายการสั่งซื้อในแต่ละเดือนที่มีเปอร์เซ็นเพิ่มขึ้น

     Scent Marketing หรือ วิธีการทำตลาดด้วยกลิ่น เป็นยุทธวิธีทางการตลาดอีกแบบอย่างหนึ่ง ใช้ในติดต่อผ่านกลิ่น Signature Scent ที่ถูกวางวิธีการมาอย่างดี เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า กลิ่นหอมยวนใจที่สมควรจะถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งกลิ่นจะช่วยเพิ่มยอดขาย ช่วยหัวข้อการสร้างแบรนด์แล้วก็สร้างภาพลักษณ์ให้มีความน่าจำมากยิ่งขึ้น

     ความพิเศษที่การมีหน้าร้านสามารถทำการตลาดได้ต่างจากวิถีทางการขายออนไลน์เป็นวิธีการทำกลอุบายผ่านกลิ่น ซึ่งหนึ่งในยุทธวิธี นั่นก็คือ "ระบบกระจายกลิ่น" หรือที่เรียกว่า "Scent Diffuser System" เป็นแผนการที่ใช้กลิ่นสำหรับในการสร้างบรรยากาศของร้านค้าและก็สถานที่ สามารถนำมาเป็นคุณลักษณะเด่น ใช้สำหรับในการล่อใจลูกค้า เพื่อเกิดความตรึงใจตั้งแต่เมื่อเปิดประตูเข้าร้านค้ามาในครั้งแรกเลยล่ะค่ะ

     นักวิจัยจาก Washington State University พบว่า กลิ่นปกติที่ไม่มีความซับซ้อน ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้เวลาชมสินค้าข้างในร้านค้านานมากกว่าธรรมดา เพราะเหตุว่ามิได้คิดว่ากลิ่นเป็นการก่อกวนมากจนเกินความจำเป็น ทำให้สมองสดใสเมื่อได้สัมผัสกับกลิ่นที่สดชื่น ซึ่งเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เพิ่มเปอร์เซ็นในการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

     จากการทดสอบการใช้กลิ่นบรรยากาศ ในกรุ๊ปผู้บริโภคสองกลุ่มที่ซื้อของเสมอๆ รวมทั้งกรุ๊ปผู้ที่จับจ่ายซื้อของนานๆครั้ง พบว่า เมื่อมีการเปิดใช้กลิ่นสำหรับการสร้างบรรยากาศ คนซื้อทั้งสองกรุ๊ปมีความซาบซึ้งในกลิ่นเยอะๆกว่าครึ่ง ถัดมาได้ใช้กลิ่นบรรยากาศเป็นกลิ่นของหญ้าตัดใหม่ในร้านค้าเครื่องไม้เครื่องมือการกีฬา พบว่ามีการใช้จ่ายเพิ่มขึ้นถึง 26% จากธรรมดา


     ซึ่งแบรนด์ Nike เองก็มีการเลือกใช้ Signature Scent สำหรับเพื่อการทำการตลาด เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเฟรช สปอร์ต เจาะกรุ๊ปลูกค้าที่สนใจในเรื่องของกีฬา ทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับการเลือกซื้อสินค้า นอกจากนั้นยังมี ผลของการวิจัยของ ดร.อลัน เฮิร์สซ์ นักประสาทวิทยาแล้วก็จิตแพทย์ ที่ช่วยส่งเสริมการใช้กลิ่นในบรรยากาศ โดยมีการจำลองร้านรองเท้า Nike ที่มีลักษณะเหมือนกัน จำนวน 2 ร้าน แตกต่างเพียงร้าน A มีกลิ่นหอมยวนใจของดอกไม้ ซึ่งร้าน B ไม่มีกลิ่นหอม ซึ่งคนที่ได้เข้าชมทั้งคู่ร้านค้าเป็นปริมาณมากถึง 84% พอใจร้าน A มากกว่า B จะเห็นได้ว่าการใช้กลิ่นสามารถสร้างอิทธิพลความพอใจ ภาพลักษณ์แล้วก็ความซาบซึ้งแก่ลูกค้าได้

     ในบทความหน้าจะพาไปรู้จักกับแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีการใช้ Scent Marketing สำหรับในการทำการตลาด จะเป็นแบรนด์ไหน ทุกคนจะรู้จักไหม ไม่แน่นะคะ บางทีก็อาจจะเป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นหูอยู่แล้ว แต่ไม่เคยรู้ว่ามีการใช้กลิ่นในการทำการตลาดก็ได้ มาติดตามไปพร้อมๆกันนะคะที่มา บทความ scent marketinth.scentandsense.co.th/single-post/เพิ่มยอดขายด้วยระบบกระจายกลิ่นกลยุทธ์ผ่านกลิ่นหอมที่คุณคาดไม่ถึง-1
Tags : scent marketing
#5
5G Marketing(การตลาดยุค 5G) วิทยากร: พท.ดร. ธธีร์ธร ธีรขวัญโรจน์(วิทยากรใช้ภาษาเข้าใจง่าย ชัดเจน ตรงประเด็น ไม่มีศัพท์หรือคำยากๆ แตกต่างจากด๊อกเตอร์ทั่วไป)อดีต General Manager - บริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดอดีตผู้จัดการและบริหารการขายอุตสาหกรรมนมไทย(นมตรามะลิ)และผ่านงานด้านการขายและการตลาดจาก Marriott Royal Garden Resorts Groupรวมประสบการณ์การทำงานด้านการขาย การตลาดและการบริการมากกว่า 30 ปีปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการ  บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัดเป็นที่ปรึกษาและวิทยากรรับเชิญให้แก่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและสถาบันฝึกอบรมมากมาย 23 กรกฎาคม 2567เวลา 09.00 – 16.00 น. ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด แบงค็อก (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมหลักการและเหตุผลปัจจุบันในโลกธุรกิจมีการแข่งขันกันอย่างมาก ซึ่งนับวันก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ การตลาดก็นับเป็นอาวุธสำคัญ ที่แต่ละธุรกิจใช้เป็นอาวุธเพื่อชิงชัยความได้เปรียบในการแข่งขันหลายท่านอาจคิดว่า การตลาดที่ได้ผลนั้น จะต้องลงทุนมากๆกับสื่อจำพวกโทรทัศน์ หรือวิทยุเท่านั้น จึงจะเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง แต่ความจริงแล้วในโลกยุคดิจิตอลนี้ ยังมีการตลาดอีกแบบหนึ่ง ที่เราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคจำนวนมากได้ โดยไม่ต้องลงทุนเยอะ และที่สำคัญสามารถสื่อสารแบบ 2 ทางกับผู้บริโภค หรือสามารถโต้ตอบกับผู้บริโภคบนอินเตอร์เน็ตได้...การตลาดแบบนี้ เราเรียกว่า "การตลาดในยุค 5G"นอกจากนั้นการสื่อสารผ่านทางช่องทางออนไลน์นั้นยังสามารถแทรกเข้าถึงได้ทุกวัยและทุกวงการอาชีพ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมเข้าถึงBrandสินค้าได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังมีผู้บริโภคบางกลุ่มที่ยังนิยมการตลาดแบบยุคเก่า หรือแบบ Offline หลักสูตรนี้จึงเน้นทั้งการตลาดบนโลกออนไลน์และ โลกออฟไลน์ วัตถุประสงค์1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้วิเคราะห์และเข้าใจกลยุทธ์การตลาดของตนเองในยุคปัจจุบัน2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้และพัฒนากลยุทธ์การตลาดในยุคดิจิตอลให้กับองค์กร3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถคิดและเข้าใจการตลาด และการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เหมาะกับสภาพตลาดและการแข่งขัน เพื่อนำไปสู่นวัตกรรมทางการตลาดขององค์กรได้4. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรหัวข้อการฝึกอบรม/สัมมนาModule 1 การบริหาร Brand และ การสร้างนวัตกรรมในยุคดิจิตอล (5G)1. การเตรียมความพร้อมสำหรับการตลาดในยุค 5G2. พฤติกรรมของลูกค้าที่มีผลต่อการตลาดในยุค 5G3. การบริหาร Brand ในยุค 5GModule 2 บริหารแบรนด์อย่าง ผู้นำ และ ผู้ตาม4. กลยุทธ์ของ ผู้นำ ที่ต้องทำ5. กลยุทธ์ของ ผู้ตาม ที่ต้องลงมือปฏิบัติModule 3 การตลาดสำหรับ Mass Market และ Premium Market6. การบริหาร Brand ของสินค้าที่เป็นตลาด Mass7. การบริหาร Brand ของสินค้ากลุ่มพรีเมี่ยมModule 4 การบริหารงบประมาณ8. ปัจจัยที่มีผลต่องบประมาณทางการตลาด9. กิจกรรม การทำ budget plan อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้งบประมาณจํากัดModule 5 การสื่อสารในเชิงการตลาด10. เทคนิคในการสื่อสารกับ ลูกค้าภายนอกองค์กร11. เทคนิคในการสื่อสารกับ ลูกค้าภายในองค์กร12. สรุปคำถามและคำตอบ  ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด 
#6
คนที่รักกาแฟ สิ่งที่ทำให้มีความสุขคือได้ดื่มกาแฟเป็นประจำ ได้กลิ่นกาแฟหอมฟุ้งก็ทำให้มีความสุขได้ แต่จะยิ่งดีไปกว่านั้น คือการมี เครื่องบดกาแฟ ไว้ที่บ้าน ลองตามไปเลือกดูได้ที่ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี